Dịch vụ siêu âm thai chính xác uy tín tại Thanh Hóa

Được hình thành và phát triển mạnh mẽ trong 10 năm qua tại thành phố Thanh Hóa, Phòng khám 400 sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình luôn là sự lựa chọn dành cho tất cả các mẹ các chị, mỗi khi có nhu cầu về các dịch vụ sản phụ khoa nói chung và dịch vụ siêu âm thai, khám thai nói riêng. Với bề dày kinh nghiệm của nững bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi nhất Thanh Hóa, cùng hệ thống máy móc trang bị hiện đại nhất hiện nay chuyên dành cho lĩnh vực sản phụ khoa tại Thanh Hóa. Phòng khám 400 hiện được các mẹ các chị đánh giá là phòng khám có số lượng khách hàng ghé thăm đông nhất Thanh Hóa. 

 

Luôn đi đầu về công nghệ khám và siêu âm thai, cùng những bác sĩ có bàn tay vàng, kèm theo là giá cả hợp lý, số người đến tại phòng khám sieu âm thai và chuẩn đoán thai nhi ngày một tăng lên, để đáp ứng ngày càng cao hơn nữa của các mẹ, các chị đến với phòng khám, phòng khám hiện đã mở rộng cơ sở vật chất và mới nhập thêm trang bị thêm máy siêu âm thai công nghệ cao nhất hiện nay để phục vụ các mẹ, các chị.

 

 

Đến với phòng khám 400 sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình Thanh Hóa, các mẹ, các chị sẽ luôn được đội ngũ y bác sĩ hướng dẫn, dặn dò tận tình trong từng trường hợp cụ thể để các mẹ, các chị đảm bảo cho bé khỏe mạnh và phát triển tốt nhất. Sự sống còn và phát triển lâu dài của phòng khám là sự ủng hộ của các mẹ, các chị nên phòng khám luôn xem chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, giá cả dịch vụ là những tiêu chí để phục vụ các mẹ, các chị.

Phòng khám 400 sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình Thanh Hóa - Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Phòng khám 400 sản phụ khoa và kế hoạch hóa GĐ.
Địa chỉ: 400 -  Hải Thượng Lãn Ông TP Thanh Hoá 
(Đối diện Bệnh Viện Phụ Sản tỉnh Thanh Hoá )
Điện thoại: 0373.952.952 - Website: Phongkham400.com

Các bệnh khác

TIN TỨC

Video

Quảng cáo

Facebook

Thời tiết

thời tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Yahoo Hotline: 02373.952.952