Tình dục học

 • Giấc ngủ và tình dục 20/02/2014 11:48
  Khi thường xuyên thiếu ngủ não bộ không được nghỉ ngơi đầy đủ, do vậy luôn rơi vào trạng thái căng thẳng, tâm trạng mệt mỏi, cảm giác uể oải... từ đó hưng phấn tình dục cũng giảm rõ rệt
 • CHỮ "TRINH" TRONG XÃ HỘI HIỆN ĐẠI 10/02/2014 06:07
  Tình yêu và tình dục là 2 thứ không thể tách rời nhau, tình dục giúp cho tình yêu thêm mặn nồng, thăng hoa, và không có gì tuyệt vời hơn là được quan hệ với người mình yêu thật lòng. Nhiều người vì chuyện chăn gối ân ái không hấp dẫn nhau mà đi tới rạn nứt trong tình yêu. Trong xã hội hiện đại này, nhiều bạn trẻ đã đánh lầm ý nghĩa đích thức của việc quan hệ, coi đó chỉ là 1 hình thức trải nghiệm, để thỏa mãn trí tò mò chứ không xuất phát từ trái tim.
 • Chúng ta hứng thú 'chuyện ấy' nhất vào mùa hè 03/11/2012 12:41
  Chúng ta có xu hướng hứng thú nhất với ‘chuyện ấy’ vào những tháng đầu mùa hè, theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Villanova, Mỹ. Các nhà khoa học thuộc Đại học Villanova (Mỹ) đã tiến hành phân tích những từ khóa mà người Mỹ sử dụng trên trang web tìm kiếm Google trong vòng 4 năm qua và phát hiện những từ khóa liên quan tới tìm kiếm bạn tình, mại dâm, phim khiêu dâm có tần suất sử dụng cao nhất vào tháng 6 và tháng 7 hàng năm. Cụ thể, các nhà khoa học nhận thấy...
 • Dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người 16/10/2012 02:48
  Trong cuộc sống và tình yêu, bản thân mỗi người đều gặp phải những khó khăn, rắc rối trong cuộc sống. Để có được tình yêu đích thực, có thể bạn phải trải qua rất nhiều sóng gió. Chuyện bạn gặp được người trong mộng và là mảnh ghép hoàn hoản của mình ngay từ đầu không phải là vấn đề dễ thực hiện hoặc đi đúng theo mong muốn của bạn. Thực tế cũng cho thấy, chuyện yêu rồi chia tay vốn là lẽ thường tình. Khi yêu, nếu bạn thường xuyên cảm nhận thấy những điều dưới đây tồn tại dai dẳng, không có lối thoát thì hãy mạnh dạn chia ta. Bởi điều đó cho thấy bạn đã và đang chọn nhầm người để gửi gắm, chia sẻ tình yêu của mình.
 • Đau khổ khi chồng thích đi mát xa 16/10/2012 02:46
  Mát xa là dịch vụ thư giãn tốt cho sức khỏe mà chị thấy rất hay nhưng đây cũng là một con dao hai lưỡi. Mát xa chân chính, minh bạch là nhân viên ăn mặc gọn gàng, có nơi còn mặc áo bờ - lu trắng chăm sóc khách hàng, rất lịch sự trang nhã....còn quán mát xa mà nhân viên mặc váy 2 dây hở nửa bầu ngực và ngắn ngang mông thì không biết sẽ mát xa kiểu gì cho khách? Hụt hẫng, run sợ và cay đắng... là cảm giác mà chị thấy chồng mình bước ra từ quán mát xa thư giãn. Phải chăng chị là người hay ghen và phong kiến quá ?
 • VĂN HÓA ẨM THỰC VÀ SỨC KHỎE TÌNH DỤC 02/05/2012 03:38
  Văn hóa ẫm thực đi song song với sự phát triễn văn minh của loài người, trong thời kỳ sơ khai cổ đại khi con người còn ăn lông ở lỗ, ăn tươi nuốt sống cho đến khi biết lấy lá che thân, biết tìm vào nơi hang động để cư trú, biết dùng đá để đánh lữa sưởi ấm, biết chế tác các dụng cụ để săn bắt, đun nấu....nền văn hóa ẫm thực của loài người đã có một bước tiến dài từ hái lượm,thô sơ, đơn giản đến biết cách trồng trọt gieo cấy,tích trử lương thực, thực phẫm đến việc chế biến lương thực thành các món ăn từ đơn giản cho đến thật cầu kỳ
 • SỰ RA ÐỜI CỦA VIÊN THUỐC TRỊ BỆNH BẤT LỰC VIAGRA 02/05/2012 03:37
  Virag một giáo sư chuyên khoa về Tình Dục của Pháp (1982) và giáo sư Giles Brindley (1983) là người Anh, hai người cùng một lúc khám phá ra tác dụng của các chất dãn cơ khi chích nó vào thể hang của dương vật.
 • Ở PHỤ NỮ CÓ SUY GIẢM TÌNH DỤC HAY KHÔNG ? 02/05/2012 03:34
  Rối loạn cương âm vật (Erectile dysfunction of clitorial) và sự tưới máu ở vùng quanh xương mu, nhất là việc tưới máu ở vùng âm đạo và các vùng kế cận có vai trò rất lớn trong việc kích thích các tuyến tiết ra chất nhờn làm bôi trơn âm đạo sau khi nhận được kích thích từ não hoặc kích thích tại chỗ là những đề tài đang được các nhà nghiên cứu về vấn đề suy yếu tình dục ở phụ nữ trên thế giới quan tâm đến vì đó là cơ chế giải thích tình trạng yếu sinh lý ở phụ nữ.
 • NÀNG HẠ CƠ VỚI THUẬT "HOÀN TÂN" QUA CÁI NHÌN Y HỌC 02/05/2012 03:26
  Hạ Cơ vốn là gái nước Trịnh sống vào thời Xuân Thu (- 722 đến -480 TCN), sau về làm dâu nước Trần. Hạ Cơ là cô gái ăn chơi rất lịch lãm, Sử sách nói sau khi ăn nằm với ai rồi, nàng trở lại "hoàn tân" như cũ. Hoàn tân là danh từ để chỉ là mới như thuở ban đầu, tức là vẫn còn. . .
 • MÔ HÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH LIỆT DƯƠNG 02/05/2012 03:24
  Sau tuổi 50 Bệnh liệt dương làmột bênh hay xãy ra ,bênh cũng có thể xay ra ở tuổi trẻ hơn , người ta thường có khuynh hướng lảng tránh hơn là nhìn thẳng vào sự thật .Trong Hội Nghị Châu Á lần thứ 4 về Niệu Khoa (4th Asian Congress in Urology), được tổ chức tại Singapore vào tháng 9 năm 1989 có nhiều đề tài nghiên cứu về bệnh này ở Châu Á, những nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc, Malaysia, Philippines, Hongkong, Hàn Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan, Đài Loan, Nhật,
 • LỆCH LẠC TÌNH DỤC TRONG TÁC PHẨM LIÊU TRAI CHÍ DỊ CỦA BỒ TÙNG LINH 02/05/2012 03:23
  Chuyện chép : Có ông Thái sử nọ bị hồ ly ám, mắc bệnh gầy mòn, cầu cúng bùa phép đủ nơi cũng không khỏi, bèn xin nghĩ về quê mong tránh được .Nhưng Thái sử đi, thì hồ ly cũng đi theo. Thái sử sợ lắm không biết tính cách nào.
 • Indra, vị thần 1000 mắt & khả năng tự kiềm chế bản năng tình dục 02/05/2012 03:22
  Có một lần, đức Brahma đã tạo ra một người đàn bà và đặt tên cho nàng là Ahalia (có nghĩa là đẹp tuyệt vời). Thần Indra vốn là vị thần cao cả nhất trong các thần, say mê vẻ đẹp của nàng và chỉ đinh ninh rằng chỉ có mình là người xứng đáng được lấy nàng làm vợ mà thôi. Ðức Brahma biết được tham vọng và thói kiêu căng của Indra, đã bỏ qua không nhắc đến ông ta, mà tìm đạo sĩ Gôtama, giao phó cô gái cho Người. Cô lớn lên trong sự chăm sóc của Người và khi đã đến lúc thì đạo sĩ đem trả cô ta cho đức Brahma và xin đức sáng thế cho phép cưới nàng luôn.
 • HẤP TINH ĐẠI PHÁP CỦA CỐ TIÊN NƯƠNG 02/05/2012 03:17
  Hấp Tinh Đại Pháp là một kỳ thuật và là một nghệ thuật thượng thừa trong đời sống vợ chồng, một phương pháp dành riêng cho các phu nhân muốn giử gìn tăng cường sức khỏe, tráng kiện và tuổi thọ cho đấng phu quân, một món quà vô giá của người vợ đối với chồng ”
 • ĐOM ĐÓM, NGẦU PÍN & DÂM DƯƠNG THẢO CHO NGƯỜI BỊ SUY NHƯỢC TÌNH DỤC 02/05/2012 03:16
  Trong bộ môn tình dục học thì hai khái niệm cần phải được phân biệt và định nghĩa rõ ràng đó là sự ham muốn tình dục và hoạt động tình dục, một thuộc vào tình cảm, ý thức và một lại thuộc vào bản năng thân xác như vậy nó là hai mặt của con người : Tinh Thần và Vật chất
 • CƠ CHẾ CƯƠNG DƯƠNG VẬT 02/05/2012 03:06
  Khi có một kích thích hay một ham muốn tình dục cho dù có tác động trực tiếp hay không trên dương vật, thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu, tín hiệu này từ não bộ được chuyển đến trung tâm gây cương ở tủy sống và làm cho nó hoạt động . Sau đó tín hiệu sẽ gởi tiếp đến mô cương nằm trong hai thể hang qua sự dẫn truyền của các sợi thần kinh thể hang. Kết quả là:
 • CÁI DÂM trong TƯỚNG MỆNH HỌC 02/05/2012 03:04
  Cái Dâm trong Tướng Mệnh Học cũng là một đề tại trong lúc trà dư tửu hậu “ Không dâm sao nẫy ra hiền ”, đó là một câu người ta thường hay nói, có lẽ nó bắt nguồn từ sách Tố Nữ Kinh,trong đó có đoạn viết “ Phu phụ cấu dĩ vi quân luân chi khải, diệc tạo hóa chi đoan.Nam nữ giao tiếp nhi âm dượng thuận như cố Trọng Ni xung hôn nhân chi đại “ ( Việc vợ chồng ăn ỡ là việc mỡ đàu cho quần luân cũng là điêntruớc nhất của tạo hóa. Nam nữ giao tiếp để cho âm dương dược thuận, vây nên Trọng Ni (Khổng Tử) ca tụng việc hôn nhân là trọng đại )
 • TUỔI HỒI XUÂN & VẤN ÐỀ TÌNH DỤC 02/05/2012 03:02
  Thời kỳ tiền mãn kinh ở phụ nữ Việt Nam trung bình bắt đầu từ tuổi 42, 43 cho dến khi hết kinh vào khoảng tuổi 45 đến 52, thời kỳ này người ta gọi nó là tuổi hồi xuân là thời gian mà hoặt động tình dục rất đa dạng, những cơn nóng bừng, những kích dục bất ngờ làm ngay chính người phụ nữ cũng cảm thấy hoảng hốt
 • SỰ PHÁT TRIỄN VỀ MẶT SINH HỌC TÂM LÝ & TÌNH DỤC 02/05/2012 03:00
  Tình dục là một vấn đề phổ biến của con người. Tính dục là tổng thể con người bao gồm các khía cạnh đặt trưng nam hay nữ, đàn ông hay đàn bà và biến động suốt đời. Tính dục không thuần chỉ bản chất sinh dục mà nó là một trong số hình ảnh của nhân cách con người.
 • NHỮNG THAN PHIỀN TRONG HOẠT ÐỘNG TÌNH DỤC 02/05/2012 02:59
  Người đàn ông không còn ham muốn gần gũi phần lớn là do bệnh, do rối loạn các yếu tố nội tiết như các hoạn quan thời xưa, những người bị cắt bỏ tinh hoàn, những người điều trị bằng thuốc chống testosteron, những người bị bệnh ở tuyến yên.

TIN TỨC

Video

Quảng cáo

Facebook

Thời tiết

thời tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Yahoo Hotline: 02373.952.952