Tin mới
Địa chỉ khám bệnh sản phụ khoa uy tín tại Thanh Hóa

Với vị thế nằm đối diện bệnh viện Phụ sản tỉnh Thanh Hóa. Phòng khám sản phụ khoa 400 đã là địa chỉ tin cậy từ rất lâu dành cho các mẹ đến khám và xin tư vấn về các vấn đề sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình. Nhằm phục vụ tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một nâng cao của các mẹ các chị khi đến phòng khám. Phòng khám 400 Hải Thượng Lãn ông đã được trang bị máy móc hiện đại:

7 dấu hiệu ung thư vú thường gặp ở phụ nữ

Các dấu hiệu cảnh báo ung thư vú không giống nhau ở phụ nữ. Có người cảm thấy đau, sưng ngực, thay đổi hình dạng núm vú, nhưng có người lại cảm thấy đau lưng, vai, có hạch ở nách.

Các bệnh phụ khoa thường gặp

Bệnh phụ khoa là một căn bệnh thường gặp ở phụ nữ, theo một vài số liệu thống kê hầu như trong cuộc đời của một người phụ nữ thì bất kì ai cũng có thể mắc phải một bệnh lý phụ khoa nào đó ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, khi nhắc đến các bệnh phụ khoa thường gặp thì không phải chị em nào cũng có thể trả lời được. Bài viết "các bệnh phụ khoa chị em phụ nữ thường gặp" các chuyên gia phòng khám 400 xin liệt kê những bệnh lý phụ khoa phổ biến, thường gặp để giúp chị em có thêm những hiểu biết về bệnh.

Thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí cho 20 cặp vợ chồng hiếm muộn

Bệnh viện Hùng Vương sẽ thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí cho 20 cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn không thể có đủ kinh phí thực hiện.

Sốt với trào lưu chữa bệnh phụ khoa bằng... tỏi

Tỷ lệ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa là 63,9%. Cho thấy tình trạng viêm nhiễm phụ khoa đang là vấn đề rất đáng được quan tâm.Trước khi đi ngủ, cho tép tỏi vào âm đạo, để qua đêm (chừng 8 tiếng) vào sáng hôm sau thì kéo tép tỏi ra ngoài có thể chữa viêm âm đạo hiệu quả. Bạn có tin được không?

TIN TỨC

Video

Quảng cáo

Facebook

Thời tiết

thời tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Yahoo Hotline: 0373.952.952