Tin mới
Địa chỉ kế hoạch hóa gia đình tin cậy tại Thanh Hóa

Vấn đề kế hoạch hóa gia đình luôn là vấn đề nhạy cảm và gây ra rất nhiều tranh cải hiện nay trong xã hội. Nhưng hiện nay tỉ lệ các ca kế hoạch hóa gia đình không an toàn ngày một cao. Bởi chính sự kém hiểu biết, chủ quan, lẫn không tìm được cho mình một địa chỉ làm kế hoạch hóa gia đình đáng tin cậy và an toàn tuyệt đối.

Bệnh sùi mào gà và địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà ở Thanh hóa

Hôm nay admin của phòng khám 400 Thanh Hóa xin chia sẻ với tất cả quý bạn đọc về một số kiến thức về bệnh sùi mào gà và địa chỉ uy tín chữa trị bệnh sùi mào gà tại Thanh Hóa.

Thực phẩm TỐT cho mẹ bầu ngày TẾT

Ngày Tết mẹ chớ bỏ qua những thực phẩm dưới đây để có sức khỏe tốt nhất. Tết đến xuân về là dịp để mọi người gặp gỡ, hỏi han, chúc tụng nhau. Theo đó nhà nào cũng chuẩn bị sẵn thật nhiều thực phẩm ngon, đẹp mắt để ăn Tết và thết đãi bạn bè. Đối với bà bầu, không phải cứ ăn nhiều là tốt, ăn nhiều là khỏe. Vậy đâu mới là những món bổ dưỡng mà mẹ bầu nên ăn trong dịp Tết? Hãy cùng điểm tên những món ngon tốt cho cả mẹ lẫn bé yêu trong bụng.

Những dấu hiệu nhận biết viêm vùng chậu ở nữ giới

Nhận biết các dấu hiệu của bệnh viêm vùng chậu sẽ giúp nữ giới sớm tìm ra những giải pháp chữa bệnh. Tuy nhiên, bệnh viêm vùng chậu có những biểu hiện khá giống với các bệnh phụ khoa khác vì vậy việc nhận biết các biểu hiện của bệnh viêm vùng chậu tương đối khó khăn. Chính vì vậy, lắng nghe những bất thường diễn ra trong cơ thể của mình và tìm ra giải pháp khắc phục là cách để nữ giới bảo vệ sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của bản thân.

Bệnh phụ khoa của nữ giới do đâu

Là phụ nữ sẽ thật khó để có thể tránh khỏi các bệnh phụ khoa thường gặp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được nguyên nhân dẫn đến bệnh phụ khoa ở phụ nữ là gì? Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh phụ khoa ngày càng gia tăng. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này, sau đây các bác sĩ phòng khám 400 sẽ chia sẻ một số nguyên nhân dẫn đến bệnh phụ khoa ở phụ nữ.

TIN TỨC

Video

Quảng cáo

Facebook

Thời tiết

thời tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Yahoo Hotline: 0373.952.952