Tin mới
27 điều bà mẹ cần biết khi có thai

Sau khi thử thai 2 vạch, mẹ dường như sẽ bước sang một “lãnh thổ” khác khi chưa có quá nhiều kiến thức về thai kỳ. Vậy trong 9 tháng mang bầu, có những gì sẽ xảy ra và nên xử trí thế nào?

Cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Bài tập Yoga không những có lợi ích sức khỏe cho toàn bộ cơ thể mà bài tập Yoga cho nam giới còn có công dụng tăng cường sinh lý và đặc biệt hơn là chữa xuất tinh sớm cực hiệu quả. Tại sao nam giới lại xuất tinh sớm? Xuất tinh sớm là chứng rối loạn xuất tinh rất thường xảy ra ở nam giới, xuất tinh sớm làm cho nam giới không thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục điều này ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục.

Nghệ thuật yêu cho cuộc yêu trọn vẹn bạn nên biết.

Làm thế nào để cuộc yêu trọn vẹn và thăng hoa luôn luôn là một vấn đề khiến các cặp đôi băn khoăn, trăn trở. Để có một cuộc yêu hoàn hảo thì cả hai phải có kĩ năng giường chiếu hay còn gọi là nghệ thuật yêu trên giường tốt. Vậy đâu ra những kĩ năng trong nghệ thuật yêu trên giường hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Cách phòng chống vô sinh nam giới bạn nên biết

Vô sinh nam là điều chắc chắn không cặp vợ chồng nào muốn gặp phải. Nhưng không phải là bảo không muốn là được. Nguyên nhân nào dẫn đến vô sinh nam? Cách phòng chống vô sinh nam giới như thế nào? Những cặp vợ chồng nào lấy nhau đều muốn sinh thật nhiều con cho vui nhà vui cửa. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều đó vì chứng bệnh vô sinh nam ngày càng đe dọa đến khả năng làm cha mẹ của nhiều cặp vợ chồng. Nhưng nói như vậy không phải là ai cũng mắc phải, chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó. Vì đâu mà vô sinh nam lại gõ cửa nhà bạn?

Bí quyết thụ thai nhanh cho cặp vợ chồng trẻ

Mang thai là một trong những khoảnh khắc ý nghĩa nhất cuộc đời mà chỉ có người phụ nữ mới có đặc quyền ấy. Tuy nhiên, cũng có nhiều phụ nữ lâm vào cảnh hiếm muộn. Phần đông rất nhiều phụ nữ trong xã hội hiện đại lập gia đình muộn, điều này đồng nghĩa với xác suất thụ thai giảm đi đáng kể. Thậm chí dù kết hôn sớm nhưng do sử dụng các biện pháp tránh thai lâu nên vẫn không phát hiện ra mình bị vô sinh. Nếu muốn có con, hãy bắt đầu chăm sóc cơ thể thật chu đáo và khoa học. Dưới đây là những lời khuyên giúp cải thiện và thụ thai nhanh.

TIN TỨC

Video

Quảng cáo

Facebook

Thời tiết

thời tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Yahoo Hotline: 02373.952.952